21 Dec 2022
 • By Alina Secombe
 • No Comments

การเป็นแฟนหนุ่มที่ดีต้องปฏิบัติอย่างไรมาดูหน่อยสิ

                การที่หนุ่มๆจะเป็นคนรักที่ดีมันไม่ได้ง่ายเลยนะแม้ว่าคุณจะมีสาวข้างกายที่สุดยอดก็ตามเนื่องจากหนุ่มๆจะต้องรู้ด้วยว่าตอนไหนที่ควรพูดและฟังรวมไปถึงให้คำปรึกษาและดูหนังโป๊HDกับเธอทั้งยังต้องให้ความสนใจแล้วก็เป็นพื้นที่ปลอดภัยให้กับเธอด้วยแค่นั้นยังไม่พอหากจะเป็นคนรักที่ดีได้สาวๆจะต้องสามารถไว้ใจคุณได้ด้วยนะเอาล่ะนอกจากคุณจะต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆที่เราว่ามาแล้วมันจะมีอย่างอื่นอีกหรือเปล่าเราไปดูกันดีกว่ารับรองว่าคราวนี้หนุ่มๆจะต้องเป็นแฟนหนุ่มที่ดีให้กับสาวๆจนคนรอบข้างคิดอิจฉาอยากมีแฟนแบบคุณแน่นอน ข้อหนึ่ง คุณควรจริงใจกับเขาด้วย ถือเป็นสิ่งเรื่องสำคัญของคนรักกันเลยเพราะมันจะทำให้รักของพวกคุณผ่านไปได้ด้วยดีแน่ๆซึ่งคุณเองก็จะต้องบอกในสิ่งที่อีกฝ่ายจะต้องรู้ด้วยและไม่ต้องโถมความจริงใส่เธอแถมคุณจะต้องคุ้นชินกับการเป็นคนที่จริงใจด้วยนะเช่นไม่คิดจะดูหนังโป๊HDกับคนอื่นเลยนี่ก็ทำให้คุณเป็นแฟนนุ่มที่ดีได้แล้วเพราะฉะนั้นอันดับแรกเลยถ้าคุณจะเริ่มต้นมีความรักก็ต้องจริงใจกับอีกฝ่ายเนี่ยแหละแล้วมันก็จะทำให้คุณได้พบกับรักที่มีความสุขอย่างแน่นอนอีกทั้งยังทำให้อีกฝ่ายเชื่อใจและไว้ใจคุณได้ง่ายโดยไม่ต้องทดสอบเลยล่ะ ข้อสอง หนุ่มๆต้องเป็นคนฟังที่ดีด้วย คุณต้องจำไว้ให้ดีนะว่าคุณไม่ได้แค่ฟังซึ่งเรื่องที่คุณควรจำคือเรื่องที่เธอนั้นได้พูดออกมายิ่งถ้าเรื่องนั้นมันเป็นเรื่องสำคัญก็เตรียมจดไว้ได้เลยเพราะถ้าเกิดว่าเธอพูดซ้ำเป็นรอบต่อไปแล้วคุณไม่ฟังและไม่จำอีกเธอก็จะไม่อยากดูหนังโป๊HDกับคุณอย่างแน่นอนและที่สำคัญมากที่สุดเลยคือคุณต้องฟังในสิ่งที่เธอไม่ได้พูดแล้วก็ต้องรู้ว่ามีอะไรกวนใจเธออยู่ด้วยนะซึ่งอาจจะสังเกตได้จากสีหน้าท่าทางก็ได้เพราะมันจะบอกคุณได้ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่เท่านี้ก็สามารถทำให้คุณเป็นคนรักที่ดีได้แล้ว ข้อสาม คุณต้องเห็นใจเธอเสมอ ถ้ามีสิ่งใดที่มันสำคัญต่อเธอคุณก็ต้องเป็นเช่นนั้นด้วยเพราะมันคือการแชร์ร่วมกันโดยคุณต้องใส่ใจและเข้าใจตอนที่เธอทุกข์ใจรวมไปถึงห้ามละเลยสิ่งที่เธอรู้สึกด้วยเพราะบางครั้งเธอก็อาจจะแค่ต้องการระบายและมีคนคอยปลอบด้วยการดูหนังโป๊HDทั้งนี้ไม่ควรแก้ปัญหาให้เธอทันทีเพราะมันจะดูว่าคุณก้าวก่ายเกินไปซึ่งรอให้เธอเล่าออกมาเองจะดีกว่ารับรองว่าคุณจะสามารถเป็นแฟนที่ดีจนสาวๆอยากดูหนังโป๊HDด้วยแน่นอนหรือถ้าเธอเสียใจก็ลองถามดูเผื่อว่าเธอต้องการที่ระบายอีกทั้งต้องมองในมุมเธอบ้างที่สำคัญเลยคืออย่าลืมอยู่ข้างๆคอยปลอบเธอด้วยล่ะ

08 Aug 2022
 • By Alina Secombe
 • No Comments

แก้ไขรักยังไงให้หายเบื่ออีกครั้ง

โดยปกติแล้วถ้าคุณเกิดความรู้สึกเบื่อๆอะไรมาสักอย่างก็คงจะไม่ได้สนใจเรื่องนั้นไปเลยแต่ถ้าให้พูดถึงเรื่องความรักมันก็คงไม่ใช่และใช้วิธีการไม่สนใจไม่ได้หรอกก็ในเมื่อใจจริงๆคุณยังรักและอยากดูคลิปxxxกับเขาอยู่แต่แค่มีความรู้สึกเบื่อเป็นบางช่วงก็เท่านั้นแต่ถ้าจะให้ปล่อยไว้เป็นแบบนั้นนานๆก็เกรงว่าจะไม่ค่อยส่งผลดีสักเท่าไหร่เผลอๆอาจจะเลิกกันไปก่อนก็ได้เพราะฉะนั้นเราเลยอยากพาคุณมาดูวิธีแก้เบื่อความรักเป็นบางครั้งคราวของคุณกันเผื่อว่าคุณจะเจอวิธีดีๆแล้วเอาไปใช้ได้ถ้างั้นก็รีบไปดูกันเลยเถอะ

25 Jul 2022
 • By Alina Secombe
 • No Comments

แฟนนอกลู่นอกทางจะดึงกลับมายังไงดี

เราเข้าใจดีว่าการที่โดนคนรักแอบไปดูหนังโป๊กับคนอื่นมันเป็นอย่างไรเอาจริงๆมันก็ไม่มีใครอยากเจอแบบนี้หรอกแม้ว่าปากจะบอกว่าเกลียดยังไงแต่เอาเข้าจริงใจมันก็ยังรักอยู่ดีอีกอย่างถ้าจะให้ตัดใจจากความรักครั้งนี้เลยก็คงเป็นเรื่องทำได้ยากเพราะตอนมีความรักมันก็ผูกพันไปแล้วทำไงได้เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะอยากได้เขาคืนมาและคิดว่าเขาแค่ทำผิดพลาดโดยที่ไม่ได้ตั้งใจหรือคุณคิดว่าเขามีค่าพอที่จะได้รับโอกาสครั้งต่อไปของคุณฉะนั้นวันนี้เรามาบริหารเสน่ห์ดึงแฟนของเรากลับมาแบบผู้ชนะกันดีกว่าเอาล่ะใครอยากทวงคนรักกลับคืนมาดูหนังโป๊ด้วยกันอีกครั้งอย่าได้พลาดเชียวเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะทำไงได้บ้าง

06 Jul 2022
 • By
 • No Comments

เหตุเกิดเพราะผมอยากเอาครู

สวัสดีเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคนนะครับวันนี้ผมนิกนะครับจะมาเล่าเรื่องเสียว ๆ ที่เกิดขึ้นตอนเรียนมัธยมให้ได้อ่านกันนะครับ มันเป็นเรื่องตอนที่ผมอยู่ ม.5 เทอมสองครับโรงเรียนของผมเป็นโรงเรียนวัดนะครับ เย็นวันนั้นอาจารย์วิชาสังคมเรียกผมขึ้นไปที่ห้องเรียนเพื่อวางแผนงานกันเพราะนี่เป็นงานของวิชาวิทยาศาสตร์ครับ ผมก็ขึ้นไปกับเพื่อนอีกสองคนอาจารย์ก็คุยงานวางแผนแบ่งหน้าที่ให้ทำกันคนละอย่าง ๆ ผมไม่ค่อยได้สนใจนักเพราะมัวแต่มองอาจารย์เพราะผมแอบชอบอาจารย์คนนี้อยู่ครับ เธอยังสาวและสวยคมแบบสาวๆในคลิปหลุดอาหรับผมมั่วแต่มองหน้าเธอ จนไม่ได้ฟังอะไรเลย แต่คราวนี้อาจารย์กลับมายืนดูผมวาดรูปแล้วโอบแขนที่เอวผมจนผมสะดุ้งเราะไม่ทันตั้งตัวเลยครับพอหันกลับไปมองก็เห็นว่ากระดุมเสื้อเม็ดผมของอาจารย์ไม่ได้ติดโชว์ให้เห็นร่องนมที่เบียดแน่นอยู่อย่างกับคลิปหลุด ผมอายมากเลยรีบหันหน้าหนีแต่อาจารย์กลับถามว่ามีอะไร ไม่ชอบหรอ ผมส่ายหน้ารัวแล้วตอบไปตะกุกตะกักว่าไม่มีอะไร ตอนนั้นแหละครับอาจารย์ก็เดดินเข้ามาประชิดตัวผมทันทีแล้วบอกว่าเธอว่ารู้มานานแล้วว่าผมแอบชอบและเธอก็รอที่จะได้อยู่กับผมสองคนแบบนี้มาตลอด แต่ผมคอยเอาแต่หลบเธอ เธอพูดไปพลางเอามือลูบเป้ากางเกงผมไปด้วย แถมเห็นร่องนมของอาจารย์อยู่ตรงหน้าควยผมเลยแข็งเต็มที่เลยครับ อาจารย์ก็บอกว่าพักก่อนมั้ยเห็นผมวาดรูปมานานแล้ว พร้อมดันผมให้นั่งลงบนเก้าอี้แล้วรูดซิปกางเกงปลดเข็มขัดผมออกรู้ตัวอีกทีกางเกงและกางเกงในผมก็ลงไปกองกับพื้นแล้ว ทำให้ควยของผมโชว์เด่นอยู่หน้าอาจารย์ที่ผมชอบ ถึงดูคลิปหลุดมาเยอะ แต่สุดท้าย ผมอายจนไม่มีแรงทำอะไรได้แต่นั่งให้เธอลูบควยผมเล่นไปมาก่อนที่เธอจะจูบลงที่หัวมันเบา ๆ แล้วเริ่มเลียตั้งแต่หัวไล่ลงไปถึงลำควยจากนั้นก็เริ่มอมเข้าไปทั้งดุ้น ข้างในปากของอาจารย์นั้นอุ่นมากครับแถมลิ้วที่พันรอบหัวควยเวลาอยู่ในหากก็เสียวมาด้วยจนผมร้องออกมาเบา ๆ อย่างทนไม่ได้ ผมปล่อยให้อาจารย์โม้คควยให้ผมโดยไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปแค่ไหนแล้ว ระหว่างที่อาจารย์อมควยผมอยู่นั้นเธอก็ถอดกางเกงในตัวเองออกพร้อมปลดกระดุมเสื้อออกทุกเม็ดแล้วถลกเสื้อในขึ้นให้เห็นหัวนมเม็ดเล็กสีนวลน่าดูดกับนมคู่สวยขนาดพอดีมือ อาจารย์ขึ้นนั่งอ้าขาบนโต๊ะแล้วให้ผมก้มลงไปเลียหีเธอแบบในคลิปหลุด หีของอาจารย์นั้นสวยมากครับแถมไม่มีกลิ่นเหม็นด้วยผมเลยเริ่มใช้ลิ้นเลยที่เม็ดเสียวเลยเบา ๆ ผมเลยไม่รอช้าเสียบหัวควยเข้าไปทันที มันเข้าได้ง่ายเพราะน้ำหล่อลื่นที่เยอะมากผมเลยเริ่มขยับไม่ทันไรอาจารย์ก็ครางออกมาในลำคอโดนที่เรายังจูบกันอย่างดูดดื่ม มือเริ่มเร่งความเร็วพร้อมกับใช้มือบีบนมเธอไปด้วย หีของอาจารย์ตอดรัดควยผมเป็นอย่างดีและมันเสียวมาก ๆ  เมื่ออาจารย์บอกว่าเธอเสร็จแล้วข้างหูผมพร้อมกับหีที่ตอดรัดควยแน่นกว่าเดิมผมเลยดึงควยออกมาแล้วจ่อที่ปากอาจารย์ ทันทีที่เธออมมันเข้าไปน้ำเงี่ยนของผมก็พุ่งกระฉูดเข้าปากเธอเต็มที่  ทำเอาผมเขินพูดอะไรไม่ออกเลยแล้วเธอก็จูบผมอีกรอบนึงแล้วบอกว่าวันหลังเราแอบไปเย็ดกันอีกนะ ผมก็บอกว่าครับ วันนั้นผมกลับบ้านด้วยความดีใจที่ได้เย็ดกับอาจารย์ที่ผมแอบชอบมาตั้งแต่ขึ้น ม.4  

08 Mar 2022
 • By Alina Secombe
 • No Comments

อสุจิ อาจจะไมได้เป็นมิตรกับผู้หญิงทุกคน

ทุกวันนี้มีหลายคนที่ต้องรับมือกับโรคอุบัติใหม่ ซึ่งเกิดขึ้นโดยที่เราแทบไม่รู้ตัว อาการป่วยบางอย่างแม้แต่หมอยังต้องกุมขมับ ปวดหัวกับอาการแปลกๆที่แทบไม่เคยพบเจอมาก่อน ยิ่งเป็นยุคที่โลกเจริญก้าวไกล โรคภัยก็เหมือนจะปรับตัวได้กับสภาพปัจจุบัน ขนาดหนังโปไทยที่เราเคยดู

28 Jan 2022
 • By Alina Secombe
 • No Comments

บำรุงสายตาด้วยอาหารดีๆ

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจเราจึงให้ความสำคัญดูแลเอาใจใส่กับดวงตาและถนอมดวงตา ไม่จ้องคอมพิวเตอร์ ไม่จดจ่อกับคลิปโป๊ เป็นเวลานานๆ ควรพักสายตาทุก 30 นาทีและมองไปไกลๆสัก 5 นาทีก่อนที่จะทำงานต่อ หรือพักสายตาบ้าง อย่าดูคลิปโป๊ติดต่อกันเป็นเวลา