ช่วยแก้เงี่ยนตอนแม่เลี้ยงเมา

  • By Alina Secombe
  • No Comments

ผมละนึกโกรธพ่อบ่อยๆ จริงๆ ที่มีแม่เลี้ยงสวยขนาดนี้ กลับยังหาเรื่องทะเลาะกันได้อยู่ทุกวัน ทั้งๆ ที่เขาเองก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร ผมเองก็สงสัย ว่าทำไมเธอถึงรักพ่อได้มากขนาดนั้น เธออายุมากกว่าผมแค่ 4 ปีเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าสวยมากๆ เลย สวยจนผมเสียดาย หุ่นอย่างกับนางเอกหนังเอ็ก เวลาที่เห็นเธอนั้นเสียใจ แต่เธอกลับไม่ได้ไปไหน บางครั้ง อาจจะเพราะว่าเธอไม่อยากที่จะหาใครใหม่แล้ว อยากให้รักครั้งนี้มันเป็นครั้งสุดท้าย
หลายเดือนต่อมา พ่อของผมทะเลาะกับเธออีกครั้ง แล้วไล่เธอออกจากบ้าน ก่อนที่พ่อจะบอกว่า ถ้ากลับมาแล้วยังเห็นเธออยู่ จะฆ่าให้ตาย ก่อนที่จะเดินออกจากบ้านไป ในตอนนั้น ผมไปช่วยประคองเธอเอาไว้ มองดูเธอร้องไห้ ก่อนที่จะหยิบเหล้าออกมาดื่ม ก่อนที่บอกกับผมว่าขอดื่มเป็นครั้งสุดท้าย แล้วจะไปจากที่นี่ ผมเลยอาสาดื่มเป็นเพื่อนเธอ แต่ให้ตายก็ไม่สามารถดื่มได้ทัน
เพราะว่าเธอนั้นยกขวดดื่มไปเลย แบบอึกต่ออึก จนแค่ไม่ถึง 20 นาที เธอก็ลงไปนอนกองกับพื้นแล้ว ผมพยายามที่จะประคองเธอไปนอนที่โซฟา แล้วก็พบว่าตอนนี้ผมรู้สึกอะไรบางอย่างมากไป ผมเงี่ยน ผมอยากดูแลเธอมากกว่าพ่อ และผม… อยากจะเย็ดเธอเหมือนในหนังเอ็ก
ความคิดชวนให้ผมนั้นเลยเถิดไปกับตัวเอง ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วดินเข้าไปใกล้ๆ เธอ นั่งลงที่ระหว่างเรียวขานั้น จับมันแยกออกให้ผมได้เห็นหีของเธอชัดๆ ซึ่งทันทีที่ใช้นิ้วแยกแหวกแคมหีของเธอออกมาเหมือนหนังเอ็ก น้ำเงี่ยนใสๆ ของเธอก็ไหลออกมาทันทีมันทำให้รู้ว่าตอนนี้เธอเองก็คงเงี่ยนอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน
ควยแข็งเสียจนเจ็บไปหมด ผมรีบยืนขึ้น ถอดกางเกงของผมออกจนหมด แล้วจับเธอนอนในท่าที่สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้อย่างสบาย ก่อนที่จะค่อยๆ จับการจับขาข้างหนึ่งของเธอนั้นขึ้นพาดบ่า แล้วจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันทีด้วยท่าแบบหนังเอ็ก
รูหีของเธอในเวลาตอดควยของผมอย่างหนักหน่วงงง จนกระทั่งผมดันเข้าไปจนสุด ร่างกายก็ขยับไหวไปตามความรู้สึกเอง ผมตกควยกระแทกเย็ดหีของแม่เลี้ยงอย่างหนักหน่วง จนร่างกายของเธอนั้นขยับไปตามแรงที่ผมอัดกระแทกเข้าไป รูหีที่ตอดควยของผมอย่างต่อเนื่องนั้นทำให้ผมไม่สามารถหยุดได้แล้ว
ไม่เคยเสียวควยขนาดนี้มาก่อนเลย แม้แต่ตอนดูหนังเอ็ก ยิ่งได้มองหน้าตาของเธอที่หลับสนิทอยู่ก็ยิ่งรู้สึกว่าอยากจะเป็นเจ้าของของเธอเสียแล้ว เสียงครางของผมดังขึ้นมาตลอดเวลา จนไม่สามารถหยุดทุกๆ อย่างเอาไว้ได้แล้วในเวลานี้ จบพนักพิงโซฟาเอาไว้ แล้วกัดฟัน รัวความเงี่ยนกระแทกเย็ดเข้าไปอย่างหนักหน่วงจนกระทั่งน้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธอ จนล้นทะลักออกมาสวนกับควยของผมเลยทีเดียว