ไม่อยากเซ็งเพราะเมนส์มา ต้องทำอย่างไร

  • By Alina Secombe
  • No Comments

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกันฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันมาเอาใจสาวๆที่มีประจำเดือนเพราะในวันนี้ดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าในวันนั้นของเดือนควรดูแลสุขภาพช่องคลอดอย่างไร ในระหว่างวันที่เป็นเพื่อนต้องออกไปพบปะสังสรรค์กับคนรอบๆตัวไม่ว่าเพื่อนๆจะเรียนอยู่หรือทำงานแล้วรับรองว่าเวลาที่เพื่อนๆมีวันนั้นของเดือนจะรู้สึกไม่สบายตัวและมีความกังวลว่าจะมีใครได้กลิ่นคาวของวันนั้นของเดือนของเพื่อนๆหรือไม่ แต่วันนี้นะครับเพื่อนๆไม่จำเป็นจะต้องกังวลอีกแล้วค่ะเพราะดิฉันได้รวบรวมวิธีที่สามารถช่วยระงับกลิ่นประจำเดือนของเพื่อนๆมาฝากค่ะ
ประการแรก หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมแบบหนังโป๊ เพราะการที่เพื่อนๆนั้นมีเซ็กส์หรือดูหนังโป๊ ในวันนั้นของเดือน ทำให้ประจำเดือนของเพื่อนนั้นเลอะบนที่นอนและส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ดังนั้นเพื่อนๆไม่สมควรที่จะรีบมีอะไร กับคนรักในวันที่มีประจำเดือน อดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่าค่ะ หลายอย่างนะคะข้อควรระวังถ้าเพื่อนๆชอบการเล่นเสียวเหมือนในหนังโป๊ ในเวลาที่มีประจำเดือนอาจจะทำให้เพื่อนๆนั้นตั้งครรภ์ได้อีกด้วยค่ะ ดังนั้นจะเล่นท่ายากแบบหนังโป๊ ในวันที่มีประจำเดือนก็ขอให้คิดให้ดีๆนะคะ
ประการที่สอง หลีกเลี่ยงการใช้ผ้าอนามัยที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะถ้าเพื่อนๆนั้นเลือกใช้ผ้าอนามัยที่ผสมแอลกอฮอล์อาจส่งผลทำให้ช่องคลอดของเพื่อนๆนั้นเกิดความระคายเคือง ซึ่งอาจจะส่งผลเสียให้กับช่องคลอดของเพื่อนๆได้ค่ะ และอาจยิ่งทำให้ช่องคลอดของเพื่อนนั้นมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกมาอีกด้วย และข้อแนะนำนะคะเพื่อนๆควรที่จะเปลี่ยนผ้าอนามัยเป็นประจำทุกๆ 4 ชั่วโมงค่ะเพื่อลดกลิ่นอับ และเพื่อสุขอนามัยที่ดีของช่องคลอดนั่นเอง
ประการที่สาม ควรเลือกใส่เสื้อผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดีเพราะในเวลาที่เพื่อนๆมีประจำเดือนนั้นจะทำให้บริเวณช่องคลอดของเพื่อนๆมีกลิ่นปากได้มากพอสมควรและถ้าเพื่อนๆยิ่งใส่เสื้อผ้าที่คับแน่นก็จะทำให้ไม่มีช่องทางระบายอากาศหรือไม่มีช่องทางที่จะระบายกลิ่นอับออกไปทำให้ช่องคลอดของเป็นเพื่อนนั้นมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกมา
ประการที่สี่ หมั่นทำความสะอาดช่องคลอดของเพื่อนๆอย่างเป็นประจำและใช้สบู่ที่อ่อนๆก็เพียงพอ ในเวลาที่เพื่อนมีประจำเดือนนะคะเพื่อนๆสมควรที่จะเข้าห้องน้ำบ่อยๆเพื่อทำความสะอาดช่องคลอดของเพื่อนๆแต่เพื่อนๆไม่สมควรที่จะล้างสวนช่องคลอดนะคะ ทุกๆ 4 ชั่วโมงที่เพื่อนๆเข้าไปเปลี่ยนผ้าอนามัยก็ทำความสะอาดโดยใช้น้ำเปล่าหรือใช้สบู่ที่มีกรดอ่อนๆล้างทำความสะอาดก็ได้ค่ะ