เปลี่ยนเรื่องบนเตียงให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งด้วยวิธีนี้

  • By Alina Secombe
  • No Comments

ถ้าเกิดคุณคิดว่ารักมันไม่เกี่ยวกับเรื่องบนเตียงคงคิดผิดแล้วล่ะและแน่นอนว่าการที่คนเรารักกันเมื่อเวลาผ่านไปความรักของคุณคงดูจืดจางลงไม่น้อยซึ่งนั่นมันก็ไม่ได้เป็นเพราะว่าความรักที่พวกคุณมีให้กันมันลดน้อยลงไปหรอกแต่มันเป็นเพราะว่าคุณและคนรักไม่ได้หันมาสนใจและใส่ใจการร่วมรักและดูหนังโป๊ออนไลน์ด้วยกันมากกว่าซึ่งมันเลยเป็นต้นเหตุให้ความสัมพันธ์ของคุณหมดความน่าตื่นเต้นลงไปอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นคุณจึงต้องสร้างมันขึ้นมาเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นกันสักหน่อยโดยเฉพาะกับเรื่องบนเตียงเอาล่ะงั้นลองมาดูทริคเหล่านี้กันสักหน่อยเผื่อว่าจะช่วยให้เตียงรักของคุณกลับมาเหมือนเดิมได้อีกครั้ง
1.การใช้กายสื่อให้ชวนหลงใหล นอกจากการสบตาแล้วการใช้กายช่วยสื่อก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกันนะซึ่งการใช้มือไปสัมผัสหรือลูบไล้เหมือนในหนังโป๊ออนไลน์รวมไปถึงสาววัยใสที่พร้อมขย้ำเหยื่อโดยเน้นไปที่จุดเสียวของอีกฝ่ายรวมไปถึงใบหน้าของเขาด้วยเพียงเท่านี้ก็ทำให้เขาอยากกลืนกินคุณทั้งเป็นแล้วเพราะฉะนั้นถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากพลิกเรื่องบนเตียงให้มันกลับมาร้อนแรงดั่งในหนังโป๊ออนไลน์แบบฟินทั้งคืนงั้นก็ต้องหันมาพึ่งภาษากายกันหน่อยแล้วล่ะบอกเลยว่าคืนนั้นคุณอาจจะไม่ได้นอนไปทั้งคืนเลยก็ได้นะ
2.สเต็ปการจูบที่ดี คุณต้องเริ่มจากการใช้สายตาและจูบแบบช้าๆเหมือนในหนังโป๊ออนไลน์เสียก่อนจากนั้นค่อยปรับระดับให้มันร้อนแรงขึ้นหรือคุณอาจจะเริ่มกระชากจูบแบบเร่าร้อนเพื่อให้เขาตื่นเต้นก็ได้ทั้งนี้ควรสลับไปมาเพื่อให้อีกฝ่ายเดาไม่ออกว่าคุณจะเป็นแบบไหนต่อเพียงเท่านี้ก็ช่วยเพิ่มอรรถรสสำหรับค่ำคืนนั้นของคุณได้แล้วเพราะฉะนั้นก่อนที่จะทำให้เตียงรักมันลุกเป็นไฟก็อย่าได้ข้ามสเต็ปการจูบไปเด็ดขาดไม่เช่นนั้นเตียงรักของคุณคงไม่ครบรสแบบในหนังโป๊ออนไลน์อย่างแน่นอน
3.ลองใช้คำพูดฟินๆ ในขณะที่คุณกำลังดูหนังโป๊ออนไลน์และคิดจะทำเรื่องอย่างว่ากันนั้นควรใช้คำพูดที่มันหวานๆสักหน่อยหรืออาจจะพูดปลุกใจเขาก็ได้นะว่าคืนนั้นเขาสุดยอดขนาดไหนโดยคำที่คุณพูดอาจจะเป็นคำที่มันลามกสักหน่อยก็ได้ทว่าคุณจะต้องชมเป็นระยะไม่ให้ขาดด้วยนะนอกจากนี้คุณจะเพิ่มเสียงปลุกใจให้เขาได้รู้สึกฟินสักหน่อยก็ได้แค่นี้ก็ทำให้เตียงรักของคุณร้อนแรงได้แล้วเพราะงั้นอย่าได้ละเลยเรื่องใกล้ตัวเหล่านี้เด็ดขาดเพราะบางครั้งคนรักของคุณอาจจะต้องการมันแต่ไม่กล้าบอกก็ได้ดังนั้นลองนำวิธีที่เราบอกไปใช้ดูสิไม่แน่มันอาจจะช่วยให้เขารู้สึกดีจนอยากมีอะไรกับคุณต่อไปเรื่อย ๆก็เป็นไปได้เหมือนกันนะ